Cân nặng tuần 21

Các mẹ oi tuần truok S.A e bé 300g , tuần này S.A lại 500g , 1 tuần lên 2 lạng có nhanh k ạ

8 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

11mo ago

Vẫn có sự lệch số một chút đấy m ạ. Kể cả siêu âm lúc gần đẻ thì đẻ ra cân lên cũng không giống cân nặng siêu âm dc đâu

Không sao đâu m, m theo dõi cân nặng của con trên app được nè

K nhanh đâu mom. Mấy tháng cuối nó còn lên nửa cân cơ

11mo ago

Cũng tuỳ nhé. Bé nào mà dây rốn vôi hoá sớm thì cuối thai kỳ sẽ k tăng nhanh nha.

Mình ít ăn vs lười ăn lắm, bé lên nhanh vậy

em 33w mà bé 2kg2 nè mom đang sợ ăn dao nè

bt mà. khi naod bs nói thì lo

Bs nói j ko Mom

bt nè mom