Chân bé bị sẹo thâm bôi gì cho đỡ hết v các mẹ?

Các mẹ nào có kinh nghiệm hay thì mách cho em với nhé. Bé nhà em con gái mà chân bị rất nhiều vết sẹo thâm do bị muỗi đốt để lại, bà ngoại đè ra bôi kem các kiểu rồi mà không liền sẹo đỡ thâm lại được ạ. Trông chân bé nhà em như hoa gấm ý, xót hết cả ruột. Em cám ơn các mẹ trước nhé.

Chân bé bị sẹo thâm bôi gì cho đỡ hết v các mẹ?
19 Các câu trả lời

Kinh nghiệm của nhà mình là mới phát hiện bé bị muỗi đốt, lấy nha đam chà lên vết muỗi cắn đó, bảo đảm chút xíu vết muỗi đốt sẽ lặn, không để lại vết thâm mà đã thâm r thì cách này vô dụng. Mom thử lấy củ hành tím cắt đôi ra, lất nước đấy bôi lên vết thâm. hoặc xoa nghệ, lấy rượu gừng bôi cho con vài lần sẽ khỏi bạn thử làm như vậy xem sao.. tội các con bị thâm nhìn xót lắm

Bé gái nhà mh cũn hay bị muỗi đốt mà da chị ấy lại dễ bị thâm nên cứ lốm đốm nhìn mà thấy thương luôn. Mẹ mh lấy khoai tây cắt lát mỏng r chà lên chân con, làm mỗi ngày trong nhìu ngày thì thấy chỗ thâm sáng lên hơn đó mom. Vì làm bằng cách tự nhiên nên nó sẽ lấu có tác dụng hơn vs dùng thuốc nên mom đừng nóng lòng quá nha

Xài nghệ thử mom ơi, nghệ tươi là hiệu quả sát trùng với trị sẹo hay lắm. Mình bị thâm mụn cũng bôi nghệ. Mom xoa nhẹ nghệ tươi lên vùng da bị sẹo của con mỗi ngày 1-2 lần. Vết sẹo từ từ sẽ sáng lên, hết thâm đó mom. Để đỡ bị sẹo thâm mom cho con mặc quần dài, che nắng thì vết thâm mau sáng hơn nè.

bé e thường bị muỗi đốt là sức thuốc bị muỗi đốt liền luôn , r mom sức thuốc chống muỗi cho bé nữa sẽ đỡ hơn đấy

t dùng mỡ trăn, hơi hôi nhưng lành tính và nhanh khỏi

Bé nhà mình cũng bị hệt vậy luôn

m dùng nghệ bôi cho bé thử xem..

bé mik cx bị thâm thấy tội ghê

hóng ké mom,bé mình cũng vậy

cái này là do da bé độc nè