trị thâm

Bé bị té Có mẹ nào biết kem hay thuốc gì trị thâm k để lại sẹo thâm k

trị thâm
14 Các câu trả lời

Em có bút kem nghệ nano này trị thâm sẹo rất tốt chị nhé. Trẻ xon bị muỗi đốt,côn trùng đốt hay xước thâm đều dùng đk c nè

Mua cái này cho bé sài nè trị sẹo trị bỏng ... côn trùng cắn dc hết sp của nhật ko kích ứng da nhé bạn

Em có đây chị nhé. Trị thâm sẹo với tinh chất nghệ nano curcumin an toàn tuyệt đối với trẻ em nhé c!!!

Thuốc này ok lắm,sẹo thâm,lồi,lâu năm gì cũng khá ok.mỗi cái là giá chát lắm. 280k/tuyp

Cái này k có để sẹo đâu mom ơi chỉ ít xíu vài hôm lành là hết

Decumar trị thâm or sử dụng nghệ tươi

còn bé nên vết thương nhỏ k để sẹo đâu

Bé sẽ ko để lại sẹo đâu

Momm cho con dùng loại thuần mộc này ạ

5y ago

Hàng chuẩn cty .

Mua kem mulrose về thoa cho bé đi mom