bầu bì mà toàn bị muỗi đốt thâm hết cả chân thì nên bôi thuốc hay kem gì được ạ? các mom hay dùng kem gì chống rạn và thâm chỉ giúp em với ạ

Bầu bì mà toàn bị muỗi đốt thâm hết chân thì bôi kem gì cho hết ạ,với em bị rạn bụng quá các mom ạ

bầu bì mà toàn bị muỗi đốt thâm hết cả chân thì nên bôi thuốc hay kem gì được ạ? các mom hay dùng kem gì chống rạn và thâm chỉ giúp em với ạ
4 Các câu trả lời

Đang có dịch sốt xuất huyết đó nha, bầu mà bị muỗi nó cắn mà lây bệnh là tiêu luôn đó bạn. B lên mạng tìm hiểu các cách diệt muỗi đi

Mh dùng mỡ trăn, trị cả hai loại này luôn

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Dầu dừa hoặc bio oil nha

Bôi dầu dừa nha b