Giỏ đồ đi sinh

Các mẹ mua cho bé sơ sinh size áo 0-3 M bao nhiêu bộ vs áo 3-6M mấy bộ thì hợp lý ạ. Bé e dự sinh vào mùa đông ạ. Mọi ng chia sẻ em kn chút ạ.

Giỏ đồ đi sinh
9 Các câu trả lời

Đợt sinh em mua cho bé 5 cái áo tay dài ra tháng sắm đồ mới hết mom ơi. Và kinh nghiệm là không nên mua quần, bé nhà em 2 tháng rồi vẫn chưa mặc quần 🤣🤣🤣

mình k mua size 0-3, mua 5 cái size 3-6 để mặc mới sinh, mình thấy size của hãng nhỏ nên tăng size cho con rộng rãi

đồ trong tháng mau chật lắm nên mua ít thôi, sinh mùa đông nên mua ít bộ ngắn tay và ít bộ dày tay

M mua 3 bộ. Còn lại đi xin. Thực ra bé nhà m k hay mơi nên 1 ngày chỉ 1 bộ là oke mom ạ

Tầm này bé nhanh lớn 1 tháng lên hơn cân nên mom mua ít đồ 0-3 thui. Mua thêm 3-6 nữa

Mình mua 3-6m tầm 5 bộ còn 0-3m thì được cho nè m

mình mua 5 cái. sợ chưa khô kip

5 bộ 0-3 5 bộ 3-6