Cha họ nguyễn đặt tên con sao cho đẹp v các mẹ cho e xin vài tên đep voi ạ bé trai ạ

Các mẹ có tên đẹp góp ý giup e voi ạ

13 Các câu trả lời

m vào phần đặt tên của app có nhiều tên hay nè. vd như gia khánh, đức trung, đức toàn, minh khôi, minh khang...

trong app có mục đặt tên hay lắm mom, có cả mục đặt tên theo mạng, theo chữ cái, chúc mom tìm dc tên như ý

mom đặt họ nguyễn rồi cái họ của mom vô rồi mới đặt tên "BÌNH AN, THIỆN AN, BẢO AN,MINH KHÔI"

nguyễn minh phúc, minh khang, tấn phát, gia bảo, bảo long...

Nguyễn Tuấn Anh Nguyễn Anh Tú Nguyễn Minh Trí

Nguyễn đức trung, trung thành, tiến hoàng,...

Lên mạng xem các tên mom nhé

Nguyễn Nguyên Bảo

Nguyễn Khải Phong

Nguyễn Minh Quân