Uống thuốc gì để có kinh trở lại?

Các mẹ có bị chậm kinh sau sinh bao giờ không ạ? Sau sinh khoảng bao lâu thì các mẹ có kinh trở lại, sau bao lâu có lại là bình thường vậy nhỉ? Mình sinh hơn 6 tháng rùi nhưng chưa có kinh lại cho nên thấy lo lo quá, không biết có cần đi khám không ạ. Liệu có cách uống thuốc gì để có kinh trở lại hay có cách nào không ạ? Chứ mà không đến tháng thì thấy người cũng héo hon mệt mỏi lo lắng ghê. Hay mình phải ăn uống chăm sóc sức khỏe như nào để sớm có lại nhỉ cả nhà ơi. Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ em với ạ.

1 Trả lời

K s tùy cơ địa của mỗi người á mom hồi e đẻ xong vừa hết sản dịch được 1 tháng xong 4tháng có kinh lại