Sau khi sinh bao nhiêu lâu thì co kinh nguyệt trở lại

Các mom thông thái cho em hỏi sau sinh bao nhiêu lâu thì mới có kinh nguyệt vậy ak em sinh bé đk 6m rồi mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu có kinh nguyệt lại ak

21 Các câu trả lời

có ng thì 1 tháng, có ng vài tháng, có ng cả năm lận. riêng mình thì bầu tập đầu tới cả năm lận. thôi bú bé r mà vẫn chưa có kinh đến khi qua thôi nôi đc 2-3 tháng là có kinh dần dần và ts giờ. nhưng tố chất nó bị thây đổi là lúc chưa bầu khí ts kì là mình ko đau nhức j ht. còn khi qua sanh đẻ r có kinh lại là mỗi lần đến tháng đau bụng, nhức, mụn, r lười biếng các kiểu.....

tùy từng ng thôi m có người vó sớm có ng có muộn nhưng quan trọng là vẫn kiêng cữ tốt nhé nếu ko dính bầu nhah lắm 😂

tùy từng cơ địa mõi ng thôi mom ơi ... có ng 6 thag hoặc 1 năm ... còn em vữa thág sau là có tháng lại như bt

tùy cơ địa mỗi ng thôi mon.bé bú sua mẹ hoàn toàn lâu có kinh hon trẻ uống sua ct

tùy ng á m, mình 9m nè, còn bạn mình sinh xong 1 tháng là có lại bt lun

Mình vừa ra tháng là đã có, trước đó là do bé bỏ bú rồi

tuỳ từng cơ địa á mom, mình đây 4 tháng đã có rồi

tùy ng. có ng có ngay nhưg có ng cai sữa con mới có

tùy thôi đứa đầu mình tới 22m mới có

Tuỳ thôi m có m còn 1năm mới thấy mà