Sau sinh bao lâu có kinh lại?

Các mẹ cho hỏi, cho bé bú mẹ trực tiếp hoàn toàn thì bao lâu có kinh nguyệt trở lại ạ? #Chia_sẻ

22 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

tùy mỗi ng mom ạ. m đây bé đc 1.5th là m có kinh lại r nhưng như mẹ m thì cai sữa cho con mới có lại

tùy cơ địa từng người mom ạ. bạn mình 13 tháng chưa có lại. bà chị thì 1.5 tháng đã có lại

Tuỳ vào mỗi ng mẹ ạ. Có ng sau 1 tháng có lại. Có ng sau 1 năm mới có hoặc có thể lâu hơn a

tùy cơ địa mom ạ mình sinh song 2 tháng là có kinh bình thường có ng 1 năm còn chưa có lại

Cái này tuỳ từng mẹ. Như m cũng bú mẹ hoàn toàn mà đc có tháng trc tháng sau bị luôn

Tuỳ cơ địa của mỗi người Á chứ không có khoảng thời gian nhất định đâu mom

tùy mỗi người nữa mom. có người 3 4 tháng có người hơn 12 tháng mới có lại

Tuỳ người mom ak, có người đếnkhi cai sữa cho con xong mới có lại

Tuỳ cơ địa mỗi người bạn ơi, mình 6 tuần sau sinh có lại rồi

2y ago

Cảm ơn mom nhé. Mình thì giờ hơn 5 tháng rồi chưa thấy có lại.