các mom cho e hỏi chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kì bao nhiêu vậy ạ ..#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #xinykiencacmom

17 Các câu trả lời

cái này tùy bệnh viện nha mom. có nơi tầm 100k, có nơi 200 250k. nếu mom có bảo hiểm y tế và đi bệnh viện đúng tuyến thì giảm dc nhiều mom ạ

2y ago

ở ngoài thì chắc đắt hơn đó mom. mà mình ko làm xn này luôn. tự kiêng lại thôi 😂

ngta xét nghiệm Tùm lum hết trơn,XN nước tiểu,XN máu....đi lần đó không là gần 1tr5 luôn.chắc tùy chỗ nữa

tùy từng nơi, ở bệnh viện công thì từ 1-2tr nhé, vì tuần 12 nên vào xn gộp nhiều thứ luôn

mình đi viện xét nghiệm máu và nước tiểu không mất tiền

Tùy ak Mom, mình ko nhớ nhưng tầm 200k hay sao ak

cũng vài trăm thôi m , e cung k nhớ rõ

tuỳ bv m ơi.. em thì k làm..😅

Mk k xét nghiệm.đay bai cho m

k chưa xét nghiệm lần nào

mình k xét nghiệm luôn m