Bé biếng ăn..3 tuổi r mà chỉ đc 10kg :((

Các mẹ cho em ý kiến bổ sung gì cho bé vs ạ :((

14 Các câu trả lời

đưa bé đi khám và bổ sung các chất dinh dưỡng cho bé nha cũng tùy cơ địa của bé nữa mom có bé lúc nhỏ thiếu dinh dưỡng ăn đầy đủ vẫn ốm thì lớn đến tuổi dậy thì thì sẽ khác thôi mom

siro ăn ngon m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mk nghĩ bé ốm nhưng khỏe mạnh là đc rồi đến khi bé lớn sẽ phát triển hơn

k nên bổ sung linh tinh mom ạ ,mom cho bé khám dd xem thiueeus chất gì k

M đưa bé đi khám nghe tư vấn xem ạ. Chứ 10kg cũng hơi ít thật

đưa bé đi khám dinh dưỡng xem mom

cho bé đi khám dinh dưỡng mom ơi

Cho bé đi khám dinh dưỡng Mom nè

m cho bé đi khám dinh dưỡng xem

Đưa đi khám dinh dưỡng đi mom