Mẹ nào có bí quyết tốt cho em thăm khảo với ạ

Các mẹ cho em hỏi ? Sao em mang bầu được 4 tháng rồi nhưng sao con em mới có 1,600 g thôi ,em cũng không bị nghén ăn uống bình thường đi khám bác sĩ bảo bé vẫn phát triển bình thường ,nhưng sao cân nặng ko tốt cho lắm #xin_ý_kiến ???

7 Các câu trả lời

mom ko nghén bây h ko có nghĩa là sắp tới sẽ ko nghén nha mom. Tùy cơ địa người. Có ng nghén 3th đầu, ng 3th giữa, ng 3 th cuối, ng nghén cả thai kỳ hay ng nghén lác đác tuần này tháng kia là bth mom ạ.

hả??? m có nhầm ko m?@@ 4th tính ra có 16 17w thôi mà bé 1kg6?? đó là quá quá to mom ạ. Chuẩn 16 tuần có 100g thôi m ơi??? m có lộn ko?@@

bs nói bé bt là đc rồi m, mới 4th chưa quan trọng cân nặng đâu, mà 4th mà bé 1,6kg luôn hả m

lúc này chưa quan trọng cân nặg đâu m mẹ và bé khỏe là đc tháng cuối bé tăng nhanh lắm

bác sĩ bảo bth là ổn rồi mà mom. cân nặng cũng quá là ok rồi mà, có nhỏ đâu mom

cân nặng giờ chưa quan trọng đâu mom, mà bé mom 160g chứ sao lại 1600g được

4 tháng mà 1kg6 là quá to luôn rồi mom.. khiếp thế ạ..😅