Mẹ nào có bí quyết tốt cho em thăm khảo với ạ

Các mẹ cho em hỏi ? Sao em mang bầu được 4 tháng rồi nhưng sao con em mới có 1,600 g thôi ,em cũng không bị nghén ăn uống bình thường đi khám bác sĩ bảo bé vẫn phát triển bình thường ,nhưng sao cân nặng ko tốt cho lắm #xin_ý_kiến ???

7 Các câu trả lời

mom ko nghén bây h ko có nghĩa là sắp tới sẽ ko nghén nha mom. Tùy cơ địa người. Có ng nghén 3th đầu, ng 3th giữa, ng 3 th cuối, ng nghén cả thai kỳ hay ng nghén lác đác tuần này tháng kia là bth mom ạ.