Help

Các mẹ cho em hỏi Có thai 4 tuần nên khám bác sĩ tư hay đi bệnh viện hết 3 tháng đầu ạ. lần đầu nên em cũng hoang mang quá. các chị bạn thì nói đi bv nó khám qua loa lắm

7 Các câu trả lời

Mình lại thấy đi bệnh viện khám kĩ hơn. Ở bên ngoài chỉ siêu âm thôi, còn xét nghiệm máu này nọ thì cảm thấy k an tâm

khám tư cx đc mom ơi.còn đi BV thì tầm 12 tuần đi sàng lọc trc sinh hãy lên tuyến bv

mình khám bv đi khâu dịch vụ chứ đừng đi bằng sổ bh thì dễ dàng hơn nhiều

Nhiều pk tư siêu âm kĩ lắm m ạ. Chọn chỗ nào uu tín í.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

1y trước

lau ùi