tò mò

Các mẹ cho em hỏi có bầu 2 tháng mà e toàn thèm ăn đồ ngot thì trai hay gái ak

21 Các câu trả lời

Ko chuẩn đâu m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Tùy à,mjk lúc ms bầu toàn thèm rau đây nè ,đặc biệt quả dưa leo ,ăn hoài ko ngán ,mà ko biết mjk mang bầu haha

K biết mọi. Người sao . Hồi mình bầu đứa đầu thèm ngọt . Nước bò húc .mình bầu đứa đầu con trai đó mẹ

4y ago

Giống mình luôn nha

Thường là con trai nhưng siêu âm cho chắc, với lại thèm nhưng vẫn phải hạn chế ăn ngọt nhé

Mình thì thấy đúng trường hợp mình. Thèm ngọt, thèm mặn, bụng nhỏ gọn sinh con trai

Khám mới biết mom ơi. Ngọt hay chua chỉ là đón mò theo thời xưa thôi, k chín xác dc

không chính xác. tớ thèm ngọt. con gái nhé. trước đó ai cũng kêu ngọt là con trai.

Siêu âm 4 tháng đầu thì gái các mẹ ạ.sang tháng thứ 5 là trai e k biết sao nữa

Siêu âm mới biết cx m nha. Mình thik ngọt thik chua thích ăn mặn luôn nè

Minh luc chua bau thi an chua dữ lam. Đen luc bau thi an ngot. Con minh cgai nhé.