chuột con

2 tháng đầu e thèm chua bay gio them ngot trai hay gái cả nhà oi

24 Các câu trả lời

Mấy tháng đầu thì m thèm chua, giờ thì chỉ thèm ngọt, bé gái đây, nên thèm gì cũng chả biết có liên quan giới tính k, cứ đợi siêu âm cho chắc mom ạ

Thèm này là do mình có bầu thì thèm gì ăn nấy thôi chứ k khẳng định được là trai hay gái, nếu muốn biết trai hay gái thì tốt nhất đi s.â mom à.

Ko biết đâu m ơi. Mình bầu thèm đủ loại chua cay mặn ngọt, còn thèm cả khổ qua nwaz😂😂 cái này sao đoán. Chơc siêu âm thôi

M cũng 3 tháng đầu ăn chua, sau 3 tháng ăn ngọt,thi thoảng ms lại thèm chua,mà bầu bé trai ak m

Tùy à m ơi. Có ng thèm ngot lại là con gái. Có ng thèm chua là con trai. Sieu am moi bik dc m ơi

Mình con trai.3 tháng đầu thèm chua. Hết nghén chuyển sang ăn ngọt luôn sợ chua luôn ý

Chắc gái đây giống mk rồi mk đầu thêm chua làm ăn 2 kì xoài ma ko thấy đã

Chắc trai r mình củng 3thg đầu thèm chua jo thèm ngọt mình thì con trai

Em thèm ngọt mặc dù lúc chưa bầu ghét nhất ăn ngọt ( con gái)

thèm chua hay ngọt đôi khi k liên quan đến giới tính của bé