Rượu nếp cẩm uống sau khi sinh

Các mẹ cho em hỏi có ai uống rượu nếp cẩm sau sinh ko ạ? Mẹ em nói có uống nếp cẩm chôn dưới đất lâu ngày rất tốt cho phu nữ sau sinh giúp kích thích tuyến sữa và đẹp da nữa. E có search lung tung thì thấy web nói nên uống nhưng uống ít, môic lần tầm 40ml và 3 lần/tuần. Mẹ nào co kn về việc này chia sẻ giúp em với ạ

2 Các câu trả lời

Mình cũng có uống nè mom, mỗi lần uống 1 chum nhỏ, uống ấm ấm. Mình nhớ lúc nào uống lúc đó àh :)

Mk chưa nghe bao giờ luôn ý