Mẹo Dân Gian Cho mẹ bầu khỏe đẹp, sinh con da trắng môi hồng, xinh xắn!!

Đây là kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn được các mẹ chia sẻ lại, hy vọng các mẹ áp dụng thành công. Nhớ lưu lại tới lúc cần có cái mà coi nha các mẹ bầu. 1. Mẹo sinh con sạch và dễ sinh: - Khi mang thai tháng thứ 5 trở đi, mẹ bầu nhớ uống nước mía thường xuyên khi sinh con sạch, bụ bẫm. Nếu ăn nhiều mía vào tháng cuối thai kỳ giúp con tăng cân nhanh. - Uống nước dừa, ăn men cơm rượu nếp giúp dễ sinh, sinh con sạch. Nước dừa có thể uống từ tháng thứ 3 để mẹ bầu có nhiều nước ối, con sinh ra cũng trắng trẻo, da dẻ đẹp hồng hào. - Tuần thai thứ 32-33: Mẹ ăn dạ dày heo hấp tiêu để con sinh ra không bị tướt khi mọc răng, đường ruột tốt. Cách này được nhiều mẹ áp dụng và rất hiệu quả đấy ạ. 2. Những món mẹ bầu không nên ăn: - Các loại củ, quả đã bị mọc mầm chứa nhiều độc tố có hại cho thai nhi. - Rau củ gây động thai: rau răm, đu đủ xanh, táo mèo, gừng, ớt, rau ngót… - Tuyệt đối không uống rượu, hút thuốc. - Ăn nhiều ốc con sinh ra nhiều nhớt dãi. - Măng tươi, măng khô: độc máu 3.Những món bổ dưỡng, tốt cho con & mẹ bầu: - Trứng gà, trứng ngỗng: con sinh ra da trắng, môi hồng, thông minh. - Cá chép: cháo cá chép giúp an thai, bổ dưỡng, thông minh, sáng mắt. - Đầu thai kỳ: Uống nhiều nước cam, ăn cải bó xôi, đậu bắp giúp con phát triển toàn diện, thông minh hơn. - Sữa đậu nành: tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé, giúp bé có làn da mịn màng. - Nước ấm pha mật ong mỗi sáng bổ sung dưỡng chất cho thai nhi, giúp mẹ đỡ bị táo bón. - Ăn lựu: Các mẹ chỉ cần ăn nhiều lựu trong thời gian mang thai, bé xinh ra sẽ có lúm đồng tiền xinh yêu. 4. Tổng hợp mẹo dân gian khi sinh con, mẹ sinh dễ đẻ nhanh: - Khi gần sinh để sẵn 1 nắm lá tía tô, khi có dấu hiệu chuẩn bị sinh mẹ nấu 1 bát nước tía tô rồi uống cũng giúp sinh dễ, đẻ nhanh. - Khi có dấu hiệu sắp sinh thì nhờ người nhà xay 1 cốc nước rau ngót uống sống, giúp đẩy sản dịch ra ngoài nhanh, sạch hơn, tránh bị sót rau. - Chuẩn bị sẵn men rượu , sinh xong mẹ tán nhỏ hòa với rượu / nước cho sền sệt đắp lên ngực 20-30 phút rồi rửa sạch, giúp sữa về nhanh nhiều hơn. Những ngày đầu nếu sữa chưa về hoặc bé không chịu ti thì mẹ cố nặn sữa non đút cho con, sữa non này chứa nhiều kháng thể, rất quý, trẻ mới sinh phải được uống sữa mẹ đầu tiên mới tốt! Chúc chị em bầu bí luôn khỏe mạnh, thai nhi ptrien tốt, mẹ tròn con vuông nhé!

Mẹo Dân Gian Cho mẹ bầu khỏe đẹp, sinh con da trắng môi hồng, xinh xắn!!
2 Các câu trả lời

quá hay và rất hữu ích

mẹo hay quá m