Tiêm vắc xin cho phụ nữ cho con bú

Các mẹ cho e hỏi, đang cho con bú tiêm vx astra dc ki ạ, có mom nào tiêm rùi tư vấn giúp e với ạ, về có ảnh hưởng gì ko ạ#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

m cứ tiêm rồi cho con bú bình thường nhé.. khi nào bị hành sốt thì có thể uống các loại thuốc hạ sốt thông thường, nhưng k nên lạm dụng, khó chịu quá mới uống nha m.. uống C sủi, nước cam, nước chanh sau tiêm tăng đề kháng lên nè m..

tùy cơ địa mỗi người mà có người sốt người ko nhé mom. nếu sốt uống thuốc hạ sốt. vẫn cho con bú bình thường ko kiêng gì nhé.

ko có vấn đề gì m nhé, tiêm xong nên cho con bú ngay để con có kháng thể phòng bệnh m nhé

2y ago

e cảm ơn m nhé

mình tien rồi cho con bú bt được nhé nghe nói càng tốt có kháng thể cho con

mình tiêm vaccine này nè, tiêm xong cho bé bú bt nè m

mình cũng tiêm rồi cho bé bú bthg nè m

em tiêm ùi, về vẫn cho con bú bth nè

Mình chưa, đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom

mh chưa đc tiêm