trang

Các mẹ cho e hỏi xíu ạ. Con e bị lác sữa. Chàm sữa. Bôi kem em có được k ạ. Con e được 3m3d ạ

trang
16 Các câu trả lời

Bạn nên sử dụng ceradan. Con mình bị từ lúc 2 tháng rưỡi giờ vẫn duy trì dưỡng ẩm ceradan . Kem em bé k xi nhê gì đâu

Con mình cũng bôi cái này nè. Giờ mặt con láng o rùi. Chiếc xuất từ tinh chất nghệ nên an toàn cho con

Bé e bôi kem e bé ko hết cứ bị ửng đỏ. E chuyển sang thuần mộc bây giờ hết r

Thanks mom con e bôi thuốc của úc khỏi r ah. E k biết tên là gì vì có ng cho

Mom ơi dùng kem bôi da Lan Chi sẽ hết mà ko ảnh hưởng đến bé ạ

Dùng Dexeryl là tốt nhất

Quan tâm

Dùng ok

tt