Tràm sữa

Các mom có cách nào chữa tràm sữa (lác sữa) ko ạ? Bé nhà e 3m3d nhìn con ngứa thương con quá ạ?

Tràm sữa
32 Các câu trả lời

Mom nào con bị rôm sảy, hăm, chàm sữa, mẹ bị ngứa sau sinh , hoặc mang thai bị ngứa nổi mẩn nói chung bị ngoài da thì sử dụng ngay kem bôi THUẦN MỘC này liền luôn hay lắm dùng hết ngay sau vài ngày hoặc vài giờ tùy vào tình trạng bệnh lí.con mình bị rôm , hăm, mình bị, ngứa nổi mẩm , mẹ mình bị nổi mẩn ngứa bôi đêm sang hết hay lắm Liên hệ : Dung 0933990166

con mình cũng bị .. đi chích ngừa hỏi bsi thì bảo mua ceradan .. ngày bôi 2 lần cho con, rồi mỗi lần tắm thì mình đổ một ít trà xanh. Trộm vía giờ ẻm hết bị chàm ... da dẻ láng mịn lại như bình thường :)

Mom ra tiệm thuốc bắc hỏi mua lá kim ngân về nấu nước tắm và rửa mặt thường xuyên cho bé rất hiệu quả luôn. Bé còn nhỏ tốt nhất đừng nên bôi linh tinh tội con

mom tìm hiểu tinh dầu tràm thử xem. lúc trước mình có quen 1 chị mà con chị đó bị viêm da cơ địa luôn mà uống bao nhiêu thuốc cũng k hết mà thoa dầy tràm lại ok đó

trước lúc thức dậy khoan hả nói chuyện nha, dùng nước miếng thúi thoa vào chổ bị lác sữa cho bé, tuy dơ xíu nhưng hây lắm, app dụng thử nha mom

Bé nhà e cũng bị đi khám bsi bảo tắm lá trầu k . Đun lá lấy nước rửa mặt cho bé ngày 2 lần là hết nhé . Bé nhà e đã hết rồi đây

Đưa bé đi khám bsi sẽ cho bé thuốc chứ mình tự ý sử dụng thuốc cho bé k ổn đâu mom.

Trước 3m con mình cũng bị..mom mua sức cho bé xem..mình sức cho bé có 3 lần bé hết luon

Bé nhà mình ngày trước tắm nước lá trà xanh thấy đỡ nhiều đấy mẹ

Mom rửa nước lá chè xanh hàng ngày + bôi kem Mul-Rose sẽ hết