lo lắng

Các mẹ cho e hỏi em gần được 20tuần rồi. Mà ko thấy bé máy hay đạp độ g tĩnh gì cả. Có ai giống em ko ạ

9 Các câu trả lời

Nhau bám mặt trước bụng nên giữa thành bụng và bé cách nhau bởi nhau thai, nên bé máy nhẹ mình chưa cảm nhận được, khi bé lớn hơn, máy mạnh hơn mới cảm nhận dc mom ơi, vc mình cũng đang mong dc cảm nhận con máy đây.

4y ago

Mình cũng nhau mặt trước đang 19t+ đây mà cũng chưa thấy

Mình 21 tuần mới đạp. Tại bám mặt trc và con so nên cảm nhận muộn. Giờ bạn ấy đập nhiều lắm.

Ủa 20w là máy như điên rồi..nhìu lúc đag ngủ cứ máy nhột chết dc luôn ah mom

Nghỉ ngoi nhiu moi cảm nhận được con máy nhé. Mjh 17tuan là máy rôi..

Giống mình m ạ 22 tuần mới cảm nhận dc thai máy

Mình 22t ms có cảm giác nó đập nhé m

Tùy vào nhau bám mặt nào nữa á m

hi tu tu nha mom cug co tke be dag ngu ak

😊