Lo lắng

Các mom cho e hỏi, e bầu đc 6 tháng y mà 3 ngày gần đây con em rất ít đạp. Mọi khi đạp rất nhiều và đạp theo chu kỳ.. mà tối e hay nằm ngửa ngủ. Vậy có sao ko ạ, e lo quá các mom ạ

6 Các câu trả lời

Mẹ ơi tầm 6 tháng, mẹ hãy ngủ nghiêng về phía bên trái, cố gắng tìm phương pháp để ngủ về phía bên trái sẽ tốt cho con hơn Nếu các cú đạp của con mà mẹ nhận thấy sự bất thường thì nên đi đến bv khám và nghe tim thai ngay nha. Mấy cái này quan trọng, với con thì mình không có tiếc tiền đc mom ạ :(

Mình cũng vậy 25t3 ngày rồi có mấy ngày đạp nhiều,tự nhiên 2 ngày ít vận động mình cũng lo lo. Sao thấy vận động lại bt ak. M hãy nằm thư giãn mở nhạc cho con nghe

Cố gắng nghiêng về phía trái..khi nào mỏi quá thì đổi tư thế xíu rồi nghiêng lại..chứ nằm nghiêng hoài cũng mỏi lắm..

Mom nên tập ngủ nghiên về bên trái cho tốt

Ngủ nghiêng bên trái đi mom

Mom đừng lo lắng