Chamconnho

Các mẹ cho e hỏi, e được 22w rồi mà bé chỉ đc 300g thì có gọi là nhỏ không ạ?

16 Các câu trả lời

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm mom đừng lo, mom. cứ ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

tầm 26w trở lên mới quan trọng cân nặng mom ơi, siêu âm con khoẻ là dc rồi mom

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m quan trọng mẹ và bé khỏe là đc rồi

trên 26w mới quan trọng cân nặng nha mom, những tháng cuối bé lên nhanh lắm

k s đâu m gần cuối tháng con tăng cân vu vù đó m h cân nặng k quan trọng

m ráng ăn uống vô thêm, giờ chưa quan trọng to nhỏ đâu

tăng cân nhanh 3th cuối h thì miễn bé khỏe mẹ khỏe là ok

chưa cần q.tâm đến cân nặng mom ạ,con khoẻ là dk

K s đâu mom 3 tháng cuối bé tăng nhanh lắm