Các mom tư vấn e với ạ

các mẹ cho e hỏi e 12w mà nhức từ hông xuống chân nhức mà e khóc luôn ấy. Mệt, xót ruột khó chịu miệng thì đắng ăn gì cũng ở trên cổ hết có cách nào cải thiện k ạ ,lúc chiều chịu k nổi e có mua thuốc uống k biết có sau k e lên mạng nói k uống đc lo quá ạ ##các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

m ăn quả sung, nước gừng, khoai lang, sữa chua thường xuyên sẽ giảm nghén, đau hông quá thì có thể tập yoga nhé

3y ago

dạ e c ơn c ạ