Các mom tư vấn e với ạ

các mẹ cho e hỏi e 12w mà nhức từ hông xuống chân nhức mà e khóc luôn ấy. Mệt, xót ruột khó chịu miệng thì đắng ăn gì cũng ở trên cổ hết có cách nào cải thiện k ạ ,lúc chiều chịu k nổi e có mua thuốc uống k biết có sau k e lên mạng nói k uống đc lo quá ạ ##các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

Nhức kiểu dữ dội thì đi khám xem sao mom, còn bầu bì cơ thể đang thay đổi nên cũng hay đau nhức lắm mom ak Mom bị nghén đó, cố gắng ăn uống, thay đổi thực đơn cho dễ ăn nha mom

3y ago

dạ e c ơn chị nha

m bị nghén ấy, m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè, sau bữa ăn m ăn sữa chua xem có đỡ k. bầu bì hay bị đau nhức, mà m bị đau nhiều nên đi khám nè

3y ago

dạ e c ơn chị ạ

m tập yoga bầu ngâm chân nc ấm để bớt đau người nhé m có thể ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân để miệng đỡ đắng

3y ago

dạ e c ơn m nhiều ạ

m ăn quả sung, nước gừng, khoai lang, sữa chua thường xuyên sẽ giảm nghén, đau hông quá thì có thể tập yoga nhé

3y ago

dạ e c ơn c ạ

bầu bì k nên tự ý uống thuốc nha m chúc m thai kì khỏe mạnh có khi m lại bầu bé gái nhỉ

3y ago

dạ e c ơn ạ,e chưa đi khám nên cũng chưa biết là trai hay gái