Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ sơ sinh

Các mẹ cho e hỏi có mẹ nào có bé đã từng bị như bé nhà e ko? Bé mới dc 20 ngày tuổi. E đi khám cho bé sáng nay. Bs kết luận bị tràn dịch tinh hoàn.e lo quá. Bs bảo về theo dõi trường hợp ko tự khỏi sẽ phẫu thuật. Nghe đến phẫu thuật e giật mình.con còn bé tí đã fai phẫu thuật.thương con. Có mẹ nào có bé từng bị vậy ko?bé chữa trị như thế nào vậy?

Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ sơ sinh
9 Các câu trả lời

thương bé,ở trẻ sơ sinh có thể sẽ tự hết sau 1 năm,nhưng nếu bìu to quá chắc cần phải phẫu thuật,vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bé sau này nữa.mong con luôn mạnh khoẻ,và nó sẽ tự mất đi con nhé