Bệnh viên Nhi Đồng Sài Gòn

Các Mẹ bỉm ơi! Bé nhà em ra ghèn mắt nhiều cae 5 tháng nay rồi, thì nên cho bé đi Nhi đồng 1 hay 2 để thông lỗ ghèn thì được ạ. Nhờ các mẹ ạ

7 Các câu trả lời

mk k ở miền nam nên kb nhưng mom cứ cho lên BV tuyến tw về nhi ý ,lên đó ngta cho thuốc nhỏ kết hợp day mắt cho bé có bé khỏi thì k phải thông ,nếu k khỏi thì ms phải thông thôi

mom cứ cho con lên bệnh viện thăm khám sớm đi mom ạ, mình thì k ở chỗ mom nên k cho ý kiến nên thăm khám ở bv nào đc. chúc bé mau khỏe nhé.

Sao để tận 5 tháng mới cho bé đi vậy mom? Thông tuyến lệ nhanh mà. Để con tắc khổ thân con

này mình cũng ko rõ nữa, hi vọng có mkm khác giúp dc mom

này mình k rõ nữa

M k rõ đẩy bài

đẩy bài ạ