Mắt trẻ hay bị ghèn

Trẻ 2 tháng 19 ngày mắt bé bị ghèn 1 bên, có lúc chảy nước mắt. Có chuyên gia và mẹ nào biết cách giúo trẻ hết ghèn mắt ko ? Chỉ giúp mình với, mình đang rất lo cho bé lắm.

12 Các câu trả lời

Cái này m phải kiên trì nhé, con mình cũng bị ghèn mắt, từ lúc sinh ra, và m áp dụng đã thành công, con mình đc hơn 3th là khỏi hẳn luôn, trước đưỡc 20 ngày con ra nhiều rỉ mắt thì đi khám bs kê cho tobex về nhỏ ngày 2 lần mỗi bên 2 giọt, sau khi nhỏ nước muối sinh lý (không bảo mình day hốc mắt). M nhỏ 5 hôm k đỡ, bs bảo nhỏ thêm 3 hôm cũng k đỡ. Sau bs kê cho thuốc cravit cũng nhỏ 5 hôm không đỡ, rồi bé vẫn ra rỉ mắt nhiều hơn, ghèn cả mắt, xong m tìm hiểu các trang rồi m mua cái nước muối fisolien tép màu hồng về ngày nhỏ cho con 3-5 lần, và ngày masage hốc mắt cho con 4-5 lần moiix lần 1-2 phút nhé, với cứ ra ghèn mắt thì m lấy tăm bông hoặc bông nhỏ nhiều nước muối vào rửa sạch cái ghèn đó đi để con đỡ khó chịu và sau 2 tuần kiên trì con mình giờ sạch sẽ rồi

Chúc m thành công nhé, m cứ kiên trì nhé, nhỏ dc nc muối thì con k cần dùng kháng sinh, vi tobex vẫn có thành phần kháng sinh, nếu m muốn nhanh thì nhỏ tobex và kết hợp massge hốc mắt nhé, m đợt đó do mình k massge hốc mắt chỉ nhỏ thuốc nên k khỏi

mom nhỏ 1 giọt sữa mẹ vào mắt cho con nhé đảm bảo hôm sau hết luôn ạ. bé nhà e cx từng bị và e cx đã áp dụng r ạ

nhỏ nước muối với vệ sinh sạch sẽ mắt cho bé thường xuyên coi m

Cháu mình sau 3th10 ngày tự hết lun Mom. Cũng ghèn 1 bên mắt vậy ak

nếu không sưng thì m matxa mắt cho con xem

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha mom..

m nhỏ nc muối sinh lí xem sao

bài cũ

chc