Bị lạnh khi mang thai tháng đầu

Các mẹ bầu mang thai tháng đầu có ai bị lạnh không ạ? Em cứ hay bị lạnh tay chân, với hay bị lạnh người, có ai giống em không ạ?

11 Các câu trả lời

mình nè . trời thì nắng mà cơ thể thì nghe ớn lạnh k à. k ở trong máy lạnh dc. chặp lạnh k chịu dc á. tối ngủ mà ta nói như bắt trộm ý. quần dài. áo dài. quấn mềm. hihi. cái đó cug là dấu hiệu của nghén á mom. có lẽ qua tháng đầu sẽ hết nè

1y ago

trời mom giống mình lắm luôn á. đi làm toàn mặc áo khoắc nè ở nhà nắng chang chang mà mặc áo. quấn mền. kaka. nhiều khi thấy mình kì lạ ghê. bây h mình đỡ hơn tí rồi nè. hihi.

m cũng bị lạnh nhiều bữa tắm xong là run trùm chăn ko thôi 😟đứa đầu thì ko bị mà đứa thứ 2 tự nhiên lại vậy

1y ago

dạ. e cũng v đó mom. tắm xong là run hết cả người.

trước mh cũng vậy đó mom nhưng k biết tự nhiên hết vào tuần thứ mấy luôn á

1y ago

vậy hả mom. v mình yên tâm rồi. mom sinh chưa?

có đấy mom ạ .mk cx hay bị lạnh lắm dù m.nnongs ,đẻ xong càng dễ bị lạnh hơn

1y ago

trời đang ban trưa mà em phải trùm mền không ấy mom. có khi lạnh cóng tay chân.

Mom ngâm chân với nc ấm pha gừng đi. Rồi xỏ tất vào và đi ngủ nhé

1y ago

dạ e cảm ơn cách của mom ạ.

Bầu mấy tháng đầu lạnh lắm. Tầm tháng thứ 5 thì sợ nóng

1y ago

Buổi trưa đổ mồ hôi mà mình trùm mền nè. Gió thổi qua 1 cói hắc hơi chục cái

Ui bảo sao từ lúc bầu tay chân e cứ lạnh

Mk thì ko bị lạnh lúc bầu toàn thấy nóng

1y ago

mình cũng nghe mấy chị bầu khác bầu toàn nóng thôi.

giữ ấm cơ thể m nha

1y ago

dạ.

có nha mom