mang bầu hay lạnh

Mọi người cho mình hỏi là thường mình thấy các mẹ bầu rất hay nóng. Mình mang thai được bảy tuần rồi, nhưng hay lạnh. Có sao không ạ? Mình mới mang thai lần đầu nên khá hoang mang

11 Các câu trả lời

giống mình ak m,lúc mới 8w tới 12w mình cũng hay lạnh người. Trưa 12h mà trùm mền. Qua giai đoạn đó là lúc nào cũng thấy nóng Mình tham gia thi ảnh #TAPcungbo,m.n cho bố con Ny xin like ❤nhé. Cảm ơn m.n🥰 https://community.theasianparent.com/booth/890628?d=android&ct=b&share=true&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&lng=vn

ban đầu mình cug thấy vậy á. bé đầu mình bt. dg có bé thứ 2 mà suốt ngày lạnh ý. bực luôn. toàn trùm mềm mặc áo len ngủ á mom. nay mình hơn 11 tuần. triêuh chứng lạnh đỡ hơn tí nè.

Thai lúc bé hay lạnh, lớn lên mới nóng m ạ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

tùy cơ địa hay sao ý mom.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Giống mk á mom, lúc thai còn nhỏ là cũng cảm thấy lạnh lạnh ng, nhưng thai càng lớn thì ng lúc nào cũng như cái lò bát quái ấy

M giông minh. Ng ta mang bâu nong lên. Minh mang bâu suot ngày lạnh. Di dẻ cung phải nho bs tat đieu hoa vi lạnh

Tùy cơ địa à mom . bé đầu mình thì hay lạnh bé sau thì thấy nóng là khó chịu

Mình cũng lúc nóg lúc lạnh nè...nhưg ớn lạnh nhiều hơn là nóng

Tuỳ thể trạng từng ng mom a

Mình cũng nóng lắm