Ọc sữa 9 tháng

Các mon ơi seo con em hnay 9 tháng mak cứ uống sữa đêm là nó hay bị ọc sữa ra ạ. Chỉ có cử đêm bị thoy ạ. ban ngày bình thường. Vậy em có nên cai sữa đêm cho bé ko ạ

16 Các câu trả lời

Tầm này thì mom nên cai bú đêm cho bé là được rồi để con ngủ đủ giấc, cách cai bú đêm thì mom tham khảo trên mạng, có hd chi tiết, như vậy khoẻ cho mẹ và bé, còn vấn đề ọc sữa có thể do con bú quá nó nếu như lượng sữa cữ này nhiều hơn trước thì mom nên giảm lại một tí, con có thể đã mọc răng nên việc cai bú đêm là có lợi vì bú đêm nhiều sẽ bị sâu răng, còn khi cai bú đêm rồi thì ban ngày bé tăng lượng sữa lên, r ăn dặm nữa, nên ko lo ban đêm bé đói nhé mom

cho bé bú vua thui dung no quá. mom cho bé bú ít dần dần lại từ từ no bỏ bú đem . bỏ dc thi khỏe ca mẹ cả con. bú bình no dễ hon chu bú mẹ khó.

Mom không nên cho bé bú quá no nha hoặc có thể bé bị trào ngược nên mới ọc sữa ra á

chắc là bé bú no quá đó mom,bé ngủ mom đừng đánh thức bé dậy bú

M cho bé bú cao đầu và đừng cho bé nằm vội khi bé đag ăn no

ko cho bea bú quá no m, nếu con ko đói cứ để bé ngủ

nếu cai được thì khỏe cả mẹ lẫn con luôn mom ôi

chắc bé no rồi á m..bé ko uong thì thôi ko ép nha m

cho be uong vua thôi mom. đung để no quá

nếu con ko đòi ăn thì mới cai m