ọc sữa

bé đc 14ngay mà mỗi lần bú đêm là hay bị ọc sữa quấy khóc có cách nào hết ko mn

14 Các câu trả lời

vỗ ợ hơi cho con nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

vỡ ợ chp bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

m chịu khó mỗi lần bé bú xong thì vỗ ợ hơi xong bế bé trên tay (nâng đầu cao hơn thân chút) độ 10 15p rồi hẵng đặt nằm

m vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần bú và bế bé khoảng 20_30p sau ăn m ạ và cho bé bủ lượng vừa đủ ko nên bú quá no

M vỗ ợ hơi cho bé, k nên cho bé bú quá no, kê cao đầu khi bú tránh đặt bé nằm ngay sau bú

bú xong vỗ ợ hơi và bế 1 lúc chứ ko đặt nằm ngay. bổ sung d3 và men biogaia

Vậy m chịu khó sau khi cho bé bú vỗ ợ hơi và bế tầm 20p nè

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

vỗ ợ cho con nha mom..

m vỗ ợ hơi cho con