haizzz

Các mon ơi giúp em với e mang thai đc 5w mà e bầu ngực Ngực em rạng ít nhưng ngứa ngủ hk đc giống như bị dính cây mắc mèo vậy đó Mon nào biết thuốc trị nào cho hết hk vậy

15 Các câu trả lời

Mom biết dầu phong hk mom.??nếu biết mom mua dầu phong để thoa lên những chỗ bị ngứa mom hk nên rãi nha nếu rãi sẽ làm nhức da thêm đó.dầu phong có thể trị được nổi sẩy cho bé sơ sinh nữa nha.thoa dầu phong rất mát hk rit́ như dầu dừa nhé mom dầu phong có thể rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh nữa đó

Do da nứt ra đó,mình thì bôi lotion, chỉ cần dưỡng ẩm là bớt ngứa à

Bị rạn thì nên dùng dầu dừa hoặc mỡ trăn nha mẹ

Mình dùng dầu dừa hay bio oil thoa cho da đỡ rạn.

Bôi dầu dừa, dầu gấc hoặc bio oil nha mom

Bôi dầu dừa hay mở trăn á m

5w ma m đã rạng ngực ou hả

Bôi dầu dừa cho đỡ ngueas

Dùng dầu dừa nha mom

Mom sức dầu dừa xem