con iu

các mon ơi em hôm nay đi siêu âm 31 tuần ,con nặng 1600g có nhỏ không các mon ?

24 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 á mom ah

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, an khoai lang, trung lộn, bơ nha. Be minh luc 33w đx 2600gr AK m https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

M ơi, m dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

K ổn rồi m, hồi mh 32 tuần có 1.7kg tới khi sinh 38tuan 5 ngày bé 3,3kg. Nên m cứ ăn uốn vào k lo m nhé

Cho em hỏi 19 tuần mà em bé đc 240g có yếu quá kh ạ

4y ago

Mom tham khảo Uống ngũ cốc bầu cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, mom kb zalo sdt 096/936/8648 á mom

Hơi nhỏ thôi mom, mom ăn uống nhiều vô nha

bảng cân nặng chuẩn nè m, tham khảo nha

Chúc mom sức khoẻ