Mấy mom cho mình hỏi nay bầu 31 tuần độ trưởng thành 2 em bé nặng 1600g chưa quay đầu thì có sao k ạ

10 Các câu trả lời

mom tích cực uống nhiều nước, đi bộ để bé quay đầu nhé, nhiều bé gần cuối mới chịu quay đầu

Ko sao mom ơi, bánh nhau độ 2 là bth, còn không gian cho bé xoay đi xoay lại nhìu đó mom

nhiều bé gần sinh mới quay đầu đó mom, mom đi bộ nhiều là bé quay đầu thời

có bé gần sinh mới quay đầu á mom.. cân nặng v là ok rồi nè..

ko sao m, nhiều bé gần sinh mới quay đầu

tùy bé á m, có bé 38,39w mới quay đầu á

có bé tới 35_36w mới quay đầu nha mom

có bé tới 39w mới quay đầu nè m

có bé 39w mới quay m nhé

ko sao đâu m nè.