xin ý kiến

Các mon ơi , e đang phân vân 2 loại này , kh biết sd loại nào ok hơn ạ , cho e xin ý kiến ạ

xin ý kiến
25 Các câu trả lời

cái số 1 ấy mom. cái thay tã rất tiện lúc mới sinh. sinh xong đau. có cái đó thay tã đỡ phải cúi nhiều đỡ đau.

4y ago

nếu có người phụ thì mình thấy cái số 2 cũng ok. nằm được lâu dài hơn. nhưng về chức năng thì mình vẫn thích cái 1. 🙂

Mình thích loại gỗ hơn, bạn nên chọn loại này để sau nay chuyển thành giường cho con cũng đc

Loại 2 đi. Nhìn chắc chắn mà tiện hơn. Còn khung treo và màn loại 2 cũng có

Cũi đắt hơn à mom . E trông thích cũi hơn . Nhưng chắc giá thành thì mua nôi kia .

4y ago

Thế e vote cũi mom à. Mua cái cũi kèm giường to to để sau này bé vẫn chơi đc .

Cái có thay tả. Mới sanh đau lưng lắm phải có chổ thay tả. Ngày hơn chục lần

4y ago

Mình cũng đang phân vân , tại sanh xong có người chăm bé phụ nên cĩng đỡ , đang phân vân kh biết loạn nào tiện sd đc lâu hơn , hi

Nhà mình đang dùng cái thứ 2 làm cũi. Cái thứ nhất chưa dùng nên ko rõ.

Nhà rộng thì nên dùng cũi, ẵm đặt bé dễ hơn nôi á m

2 đi mom tiện lợi sau này con lớn xíu còn nằm được

Cho nằm nệm vs mk cho chắc chứ mua dề cũg bỏ só ah mom ơi

4y ago

Cho nằm với mẹ khi bú xong để còn nằm cách mẹ 1 chút để tiện cs . K ôm con khi ngủ là đc, con e e cũng tập như vậy đấy

Bé trai thì màu xám bé gái thì màu hồng Mom nhé