chào cả nhà

Các mon ơi cho e hỏi e bầu mà mặt tự nhiên nổi đầy mụn thì làm thế nào cho hết ạ

15 Các câu trả lời

Nói chung lại rất nhiều mom đều bảo do nội tiết thay đổi, rồi k nên dùng mỹ phẩm, sk mẹ và con là quan trọng, sinh xong sẽ hết,.... Mình nói thật, chứ mấy diễn viên, ca sĩ,..các mom có điều kiện, ai cũng lo chăm sóc bản thân, ăn mặc đẹp, chăm sóc da, tóc nhìn vào có bầu mà đẹp hết chỗ nói. Con sinh ra vẫn sk tốt, bụ bẩm, đáng yêu đấy thôi. Thai kỳ mẹ khỏe, mẹ đẹp thì mới tốt. Mom cứ chăm sóc da như bt, chủ yếu đổi qua các dòng mỹ phẩm tự nhiên, hay tự làm mặt nạ đắp. Chứ để vậy xấu mình chứ thấy cũng chả tác dụng gì khác.

Mình cũng vậy nè. Còn bị ở lưng và cổ nữa nè. Chỉ biết "sống chung với lũ" chứ biết sao. Mọi người bảo có bầu càng xấu thì đẻ bé càng đẹp và khỏe nên mình kệ luôn, giữ vệ sinh tốt là được rồi.

Thay đổi tiết tố á m. Còn có thể bị ngứa tùm lum nữa. Ks đâu, sinh xong tự nhiên hết luôn ah. Qua 3 tháng đầu ăn đồ mát, chè đỗ đen, đỗ xanh, mặc đồ rộng rãi :)

Mình cũng đang bị nổi mụn nè, không sao đâu. Mom thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm kết hợp mát sa mặt bằng dầu dừa ép lạnh hoặc dầu gấc nguyên chất nhe 😊

Giai đoạn đầu như vậy chứ về Sau tự het àk m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Mình cũng vậy nè. Mặt hồi trước láng cóng, bầu được 1 tháng hơn là mụn đầy nát mặt luôn :((

Nấu nước muối rửa mặt nhé bạn , mình cũng bị mẹ mình nấu cho rửa giờ mặt lán rồi

Thay đổi nội tiết tố thôi á, khi sinh nó tự nhiên sẽ hết

Sài my phẩm thien nhien thui.. cu thoải mái xài ko sao hrt

Do cơ địa thôi m giữ vs sạch để không bị viêm nhe