Rau bám mặt sau

Các mon có kinh nghiệm cho e hỏi với ạ, 24 tuần e siêu âm bs bảo e rau bám mặt sau tràn xuống cổ tử cung, nếu nó k tự kéo lên thì e phải mổ, có mom nào bị như e k? Có cách nào để nó kéo lên k ạ, mom nào có cách j chỉ giúp e với ạ, e hoang mang quá, thật sự là e k muốn mổ đẻ, e cảm ơn ạ

4 Các câu trả lời

cái này mom nên hạn chế vận động, đi đứng nhẹ nhàng. Cũng tùy trường hợp với nhiều yếu tố khác nhau mới mổ mom ạ. Mom ráng giữ gìn thì chắc vài tuần sau lại bình thường thôi

3y ago

e cảm ơn c ạ

Mình ko bị nhưng hôm đi khám có chị kia bị bám thấp mà còn bị rau tiền đạo nữa. sau đó 2tuần chị y khám lại bs bảo rau ổn rồi. chúc m luôn khỏe

mình không bị, nhưng bác sĩ k cho mom thuốc à và bs có dặn gì k mom?

e k bị, nghe theo bs thôi ạ