Sữa

Các mon có kinh nghiệm chia sẻ em với ạ. Em bầu 22w rồi nhưng em vẫn chưa uống sữa gì. Vì đi khám bác sĩ nói sữa cũng k cần thiết lắm không phải ai cũng uống được. Vậy nên uống sữa bầu hay sữa tươi ạ các mom. Không uống em lại thấy thiệt thòi cho con.

2 Các câu trả lời

Bsi nói cũng đúng. Mình cố gắng ăn uống đầy đủ chất, tâm lí ổn định để con phát triển khoẻ mạnh. Mình chỉ uống sữa tươi k đường thôi chứ k uống thêm sữa j hết.

Uống sữa tươi ko đường cũng đc m