các mom uống sữa bầu nào v ạ..e k biết uống sữa các mom chia sẻ sữa nào dễ uống với ạ

15 Các câu trả lời

p uống sữa bầu của Nhật ý mình quên tên rồi dễ uống lắm vs thấy nhìu nhìu người bảo dễ vào con nữa kết hợp với uống sữa tươi không đường nữ nha p

Mình không uống sữa bầu, uống sua tươi ko đường nhưng e bé hấp thu nhanh quá nên cũng giảm luôn...chi uống nước trái cây hiii

Em uống sữa bầu enfamama a+. Thường linh hoạt giữa hương vani và socola. Em thấy sữa không quá ngọt, cũng thơm.

đâu nhất thiết phải uống sữa bầu đâu c mình toàn uống sữa tươi không đường

Mình uống sữa tươi ko đường, thấy sữa bầu Anmum được nhiều mẹ chọn uống

Mình chỉ đam mê sữa tươi, sữa hạt các loại. Con đẻ ra đứa 3.4kg, đứa 3.5kg

Mình uống sữa tươi ko đường, thấy sữa bầu Anmum được nhiều mẹ khen

sữa bầu vị sôcôla dễ uống nha mom, anmum hoặc enfamama

mình thấy friso hương cam dễ uống hoặc meji nha mom

Mình uống sữa a2 của Úc, dễ uống bạn ạ