Cho e hỏi e bầu thường hay bị chảy nước mũi nhảy mũi có cách gì cho hết k ak

Các mon có biết loại sữa tươi K đường nào uống hiệu quả nhất K ak... E thai 28w3 mà bs bảo e bé hơi nhỏ e lo quá

8 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên. Ngoài việc bổ sung vitamin tổng hợp thì chế độ dinh dưỡng rất quan trọng. M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, ăn cá, chia nhỏ các bữa ăn chứ không ăn no dồn. Stkd thường mn uống TH hoặc vinamilk

Bơm nước muối. Tích cực vào. Là bom bên này chảu qua bên kia rồi xì mũi ra. Mỗi lần bơm cả 200-300ml nước muối pha luôn á. 2 -3 ngày là khỏi Sữa tươi thì mình uống Dalat milk

Nhỏ nước muối sinh lý nha m, sữa tươi ko đường TH hoặc vinamikl đều được nè m

mk nghĩ do ăn uống, chứ sữa thấy cũng k hiệu quả mấy

uống sữa hạt cx tốt mà

Uống th ko đg mom

sữa TH

TH