bầu

Cac mon cho mình hỏ minh dang bầu đc 8tuần ma bi đau họng hắt hơi chảy nước mũi.hơi đau đầu.liệu có ảnh hưởng j đến e be k ak ma có nên đi sang lọc k ak

10 Các câu trả lời

Mình lo lắm ý thấy nảo cúm ở 3thang đầu nguy hiểm.nên băn khoăn có nên đi xn sàng lọc k

Mom di kham di de lau k tốt bau k uống được thuoc tay mom lay la hung chanh 🍋qua tac ngam duong do do mom

Có khi nào bị cảm cúm giống mk ko đag sợ muốn chết nè :((

Mình cug 8tuan day..nhuc dau muon xhet...ran doi den 12di xn 1lan luon

mom chú ý hơn, nhỏ nước muối vệ sinh mũi

Uống nc cam cho có sức đề kháng mom nhé

Mom nên đi xông mũi nhé

Đi kham đi mon

ko sao nha mom

K sao nha mom