ăn uống

Các mon cho em hỏi lúc các mon rần sanh có ăn uống gì đc không ạ sao em bầu đc 36 tuần 3 ngày rồi cỡ này miện chán ăn không thèm gì ăn uống hong đc gì hết

10 Các câu trả lời

Mình ăn uống bình thường. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️, cảm ơn mom nè 🥰

Bầu tháng cuối sẽ có hiện tượng nghén lại m ạ. M chia nhỏ bữa ăn, ăn uống đồ thanh đạm sẽ ổn thôi

4y ago

Cảm ơn mon

Mình vẫn ăn nhiều như bình thường 37 tuần sinh rồi

4y ago

Mình con so ,mik 29 tuần con quay đầu tụt sâu rồi bs nói sinh sớm 37 t sinh rồi

Ráng ăn nè M.còn vài tuần nữa con ra rùi

4y ago

Cảm ơn mon nhiều 💓

Mình ăn rất nhiệt tình luôn.

Minh ăn uốg bìh thườg à

Cố ăn ne m

Quan tâm

Nghén lại r m