Các mon cho em hỏi em có bầu lần đầu mà cô bé có mùi hôi và đau bụng dưới thì nên dùng gì để cho hết

Các mon cho em hỏi em có bầu lần đầu tiên mà cô bé có mùi hôi và đau rát thì em đang bầu mà nên dùng gì để hết ạ em sợ em bị viêm nhiễm các mon tv cho em với ạ

12 Các câu trả lời

Khả năng cao là viêm thật rồi. M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

bạn xông hơ lá trầu và lấy nước lá trầu bạn rữa cô bé xem có bớt không chứ đang bầu nhét thuốc cũng vậy à bạn

Có thể bị viêm nha m, đang bầu nên đi khám để bác sĩ tư vấn cho ạ.

đi khám mom ạ. về bs cho thuốc đặt và rửa là hết liền à

Nên đi khám mom ạ. Rồi bsi sẽ tư vấn

Đi khám mom à có thể bị viêm đó

nên đi khám để bs kiểm tra nhé

mom nên đi khám đi mom ạ

em cảm ơn các mon ạ

Coi bị viêm ớ mom,