E 27 tuần con mới đc 1236gram có bé quá ko các mon tập đầu nên e ko hiểu gì luôn á

Các mon cho e xin ý kiến ạ

2 Các câu trả lời

ủa mỗi lần đi siêu âm là bác sĩ thông báo thai to hay nhỏ mà k hiểu thì có thể hỏi bác sĩ k thì SS bảng cân nặng chuẩn của thai nhi về theo dõi cả thai kì sẽ biết rõ hơn còn cân nặng trên theo tuần là to chứ bé gì ak

siêu âm hỏi bsi. về nhà search gg nha m. bảng chuẩn trong app cũng có đó. dựa vào đó mà cũng chênh lệch nữa.