sức khỏe con

Các mon cho e hỏi ạ e bầu 35 tuần rồi nay đi siu âm bs bảo con e thận phảo hơi to giờ e phải lm gì ăn uống sao cho con khỏe k ạ,e lo quá mà hỏi bs thì bs k tl e mới có con lần đầu nên e lo lắm có mon nào biết chỉ e với do e ăn uống thiếu hay thiếu thuốc gì mà bé con lại bị vậy k ạ

1 Trả lời

Không phải do ăn uống đâu. Cứ đợi con ra rồi tính tiếp bạn ạ. Hiện tại bác sỹ không nói ảnh hưởng gì thì bạn cứ bình tĩnh thôi. Lo cũng không giúp được gì mà thêm hại người ấy.

4y ago

Dạ e cám ơn ạ