Cân nặng

Các mon cho e hỏi tháng cuối ăn j để bé tăng cân nhanh ạ, e dk 34 tuần

Cân  nặng
42 Các câu trả lời

Sao mình giờ 36 tuần dự sanh mình là 18/2 nhưng bs lùi 10 Ngày.. còn 8 ngày ..!! Mà đây có 34 tuần mà dự sanh 31/1 ..!!!

4y ago

Nếu mà ngày 18/2 sanh thì tính ra hơn 9 tháng

Mom ăn trứng vịt lộn, thịt bò, bơ, uống sữa tươi không đường sẽ nhanh vào bé lắm đó ạ🥰

trưng vit lộn. sưa ko dg, ngu côc, mía tam cá nguyet t3 thj ăn them tinh bôt vao. con hâp thu nhanh day a

Mấy tuần cuối ngày nào cũng ăn trứng lộn và cái kết sinh ra bé gái nặng 4kg2 😁😁

Bé nhà mom xinh quá. Em cũng muốn thấy mặt bé mà toàn được siêu âm đen trắng thôi :(

4y ago

33t 5 ngày rồi mom

Em dự sinh 30 tháng 1 này mẹ... lúc em 37w em khám chỉ đc 2kg350 hoy

Uống sữa tươi k đường đi m ngày 1 lít sữa thay cho nước luôn

bs có nhầm ngày dự sinh ko dc 34t rồi mà tận 31/1 với sinh là sao

Ăn trứng lộn và mía nhiều vào m mình 35w e be 3kg oy

mik 34t mà chỉ có 1757g đây 🙁 lo lắm sợ sanh ra con yếu lắm.