bé khỏe

Các mon cho e hỏi e ms 12t mà e nghe bé cử động r các mon có ai nhu e hk za

16 Các câu trả lời

Bé giờ bắt đầu hình thành xương rồi nên có thể bổ subg canxi, hồi đó ai cũng kêu mình uống canxi sớm quá, ko cần thiết, nhưng bây giờ bé phát triển xương rất tốt, chân dài hơn bình thường cả phân, mới 29 tuần mà bự hơn ngta nửa kg, có thể mình ăn uống sẽ ko đủ cho 2 mẹ con nên phải bổ sung thêm thuốc bổ cho con nữa mới đủ

Bé nhà thì bố nó cứ gọi tên là cậu làm loạn bụng mẹ nước cứ ọc ọc. Bố k gọi cậu im re. Ck m để ý nghe từ hơn 12w

Siêu âm thì mới thấy bé cử động chứ bình thường mình cũng ko nghe được Mom. mình 13w rùi.

Mình 12 w cũng cảm nhận dược rồi nè cảm giác nhột á .búng búng

Có nè, nhưng cử động của bé rất nhẹ, phải để ý mới thấy

Sao sớm thế nhỉ. Bt thấy mn bảo 16 20 tuần mới cảm nhận dc mà

4y ago

Bụng bạn nào mỏng thì sẽ cảm nhận sớm mom ạ

Lúc mình 12 tuần cũng thấy búng búng rồi

Em 14t mà chưa thấy gì cả.

12w thì chưa đâu mom :))

5y ago

Mk hk pk nua để jk sieu am thử coi s mon oi cảm mơn mon nha

Sớm nhỉ hihi