Các mon cho e hỏi thai 12t

Các mon cho e hỏi thai 12t chưa thấy động đậy j vậy các mon bé đc mí t thì mới phát hiện ạ#tập_đầu

18 Các câu trả lời

trên 18w mới đạp mom ạ 12w còn chưa hình thành hoàn chỉnh, mới bé như cái kẹo thì sao đạp m ơi

3y ago

Tập đầu nên e cb j ạ😂😂

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, phải 18w trở lên mới cảm nhận được bé đạp nha

3y ago

Cảm ơn mon nha

nhiều người 22w thai mới máy, giờ bé chưa phát triển hoàn thiện mà m

bé đầu em 22w mới cảm nhận đc đây.. 12w em bé còn nhỏ lắm mom..

3y ago

Vg e cảm ơn mon nha

tầm k 18_20t trở lên đó mom, cũng tuỳ người nữa mom

thường sau 18th mới cảm nhận được m

tùy bé nhé có bé sớm có bé muộn

chưa mom nhé,từ 16_22w mom ạ

mình 23-24w mới nghe thai máy

20 tuần có thể cảm nhận